เกี่ยวกับเรา

ความเป็นมาของบริษัท

บริษัท มายเคีย จำกัด ก่อตั้งปี 2550  จุดเริ่มต้นของบริษัทคือ รับจ้างผลิตงานกระเป๋า และงานผ้าทุกชนิด ตามแบบ ตามความต้องการของลูกค้า
(OEM : Origianl Equipment Manufacturer) โรงงานตั้งอยู่ ณ.ประเทศจีน ภายใต้ชื่อ MAN FUNG TEXTILE (HUI ZHOU) CO.,LTD และ ทางโรงงานผลิตมีการเซ็นสัญญาระยะยาว เพื่อเป็นผู้ผลิตหลัก งานประเภท “กระเป๋า” ให้กับแบรนด์ชั้นนำที่มีชื่อเสียง  อาทิเช่น Esprit , Kenneth Cole , puma และอื่นๆ ดังนั้นทางลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้อย่างมั่นใจในคุณภาพของสินค้าเหมือนกับ ลูกค้าแบรนด์ชั้นนำต่างๆ  

และนอกจากงานกระเป๋าแล้ว ทางบริษัทได้เร่งเห็นถึง ความต้องการหลากหลายของชนิดสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆ ที่ลูกค้าต้องการ ทางบริษัทจึงสรรหาพาสเนอร์โรงงาน  ที่มีมาตราฐานเดียวกับทางเรา  และอยู่ในเขตอุตสหกรรมเดียวกัน เพื่อง่ายต่อการควบคุม ตรวจสอบคุณภาพ ก่อนส่งออกสินค้า  ดังนั้น มายเคียเราจึงมีสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกอย่างมากมาย ตามวัตถุประสงค์ในการนำไปใช้ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่องค์กรของลูกค้า  และสินค้าของทางเราจะเป็นของแถม ของขวัญพรีเมี่ยมสุดพิเศษ ที่ลูกค้า ของลูกค้าจะได้รับ ด้วยคุณภาพและบริการภายใต้สโลแกน

“Professional Service in Gift and Promotion Products”


สินค้าของเรา

ณ. วันนี้ ทางบริษัท มายเคีย เรามีสินค้ามากกว่า 40 ชนิด และสินค้ามากกว่า 1,000 รายการ เพื่อครอบคลุม ทุกๆความต้องการของลูกค้า และเรายังคัดสินค้าที่มีคุณภาพ

มีจุดเด่น แตกต่าง ไม่ซ้ำกับที่ใด    และสินค้าบางชนิดทางบริษัท ได้มีการสร้างแบนด์และวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิเช่น

 • UV Magic Bag : ลายสกรีนบนกระเป๋าสามารถเปลี่ยนสีได้ เมื่อโดนรังสี UV ซึ่งเป็นนวัตกรรมเทคนิคการสกรีนของประเทศญี่ปุ่น และทางเรายังเป็นเจ้าเดียวในประเทศที่ได้รับสิขสิทธ์
  Uv Magic Bag

 • Yunicup : กระบอกน้ำที่มีลูกเล่น โดนเด่นไม่ซ้ำใครในตลาด 
  Yunicup

 

ประสบการณ์การทำงาน

ทางเราได้สะสมประสบการณ์ ในธุรกิจนี้มาเป็นระยะเวลานาน มีความเข้าใจในทุกๆความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาทางเราจึงได้รับความไว้วางใจให้ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม  สินค้าส่งเสริมการขาย จากบริษัทชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 • กลุ่มธนาคาร เช่น ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารออมสิน ธนาคารนครหลวงไทย ธนาคารซีไอเอ็มบี 
 • กลุ่มธุรกิจประกันภัย เช่น ไทยพาณิชย์ประกันภัย  กรุงไทยแอกซ่า
 • กลุ่ม สินค้าอุปโภคบริโภค เช่น บริษัท ไทยน้ำทิพย์   บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย)  บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย)  บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) 
 • กลุ่มธุรกิจพลังงาน เช่น กลุ่มบริษัท ปตท. จำกัด
 • กลุ่ม ธุรกิจค้าปลีก เช่น บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด  บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จํากัด  บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)  บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จํากัด 
 • กลุ่มธุรกิจสื่อสารโทรคมนาคม เช่น บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด 

และบริษัทชั้นนำอื่นๆอีกกว่าร้อยบริษัท ที่ไว้วางใจในบริษัทเรา  

ทั้งนี้ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจนี้ และสินค้าที่มีความโดดเด่น และแตกต่างของเรา  ทางเราจึงมีตัวแทนจำหน่ายสินค้าอยู่มากมาย ที่สั่งซื้อสินค้าของเรา  
หรือใช้บริการบริษัทเราให้นำเข้าสินค้าจากต่างประเทศอีกด้วย


คุณภาพ

เนื่องจากทางเราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าในเรื่องของ คุณภาพสินค้า ความตรงต่อเวลา การรับประกันสินค้า ทุกๆงาน ที่ทางเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้านั้น มีความสำคัญกับทางเราเสมอ ทุกๆขั้นตอน ทางเราจะให้ความใส่ใจ ระมัดระวังเพื่อป้องกันความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้น อาทิเช่น

 • การแจ้งระยะเวลาที่ชัดเจน  เวลาในการผลิตตัวอย่างสินค้า วันส่งสินค้า  เพื่อให้ลูกค้าได้วางแพลนเวลาที่ได้รับสินค้า
 • ก่อน ผลิตสินค้าทุกครั้ง ทางเราจะขึ้นงานตัวอย่างจริง ให้ลูกค้าพิจารณา ตรวจคุณภาพและความถูกต้อง ของโลโก้ สี หรืออื่นๆ ก่อนสั่งผลิตจริง
 • ก่อนส่งมอบสินค้าทางเราจะเช็คคุณภาพสินค้า ทุกๆครั้งก่อนส่งมอบ
 • 100% รับเคลมสินค้า หรือคืนเงินหากสินค้าชำรุดเสียหาย


ตัวอย่างผลงานของเรา